HT Media Là Ai ?

HT Media Việt Nam hay gọi tắt là HT Media. HT được viết tắt từ HighTech ( Truyền Thông công nghệ cao). Chúng tôi là tập hợp những chuyên viên Marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online tai Miền Tây. Là những chuyên gia hỗ trợ cho quý doanh nghiệp về giải pháp thương hiệu và thương mại điện tử.

Lịch Sử Hình Thành

HT Media được hình thành từ những chuyên viên MMO ( những người kiếm tiền tự do từ Internet : Google, Facebook, Youtuber, Amazon, Clickbank…). Với mong muốn phát triển thương hiệu và hỗ trợ quê hương mình, chúng tôi chọn Sóc Trăng là nơi đặt trụ sở trung tâm và hỗ trợ phát triển khu vực miền tây.

KHÁCH HÀNG CỦA HT MEDIA

Chúng tôi vinh hạnh trở thành đối tác truyền thông cũng như cung cấp giải pháp cho quý doanh nghiệp.

Triệu Dung Shop | Quảng cáo Online tại Sóc Trăng

Cửa hàng thời trang Online Triệu Dung Shop

TRIỆU DUNG SHOP
Xe Máy Vĩnh Hòa | Quảng cáo Online tại Sóc Trăng

Hệ thống xe máy Vĩnh Hòa Sóc Trăng.

XE MÁY VĨNH HÒA

Cty TNHH Trần Thêm là một trong những đại diện và là nhà phân phối hàng đầu của tập đoàn nhôm Tungshin tại khu vực miền tây.

SUMOWINDOWS

Trần Anh Group được khởi dụng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất dộng sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

NHƯ THẢO LAND
Công ty cổ phần quốc tế Satraco

Bao gồm nhà hàng khách sạn Quê Hương, Khu Du Lịch Tâm Linh Chùa Dơi, Nhà hàng khách sạn Satraco Royal, Khu du lịch tâm linh Chùa Chén Kiểu, City Tour, Cơ sở sản xuất đặc sản Sóc Trăng Bá Tùng

CTY CPQT SATRACO

Ánh Quang Plaza là Trung tâm thương mại đầu tiên và lớn nhất tại Sóc Trăng, với tòa nhà AQ 10 tầng, bao gồm Siêu thị thực phẩm, siêu thị điện máy, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, bar, rạp chiếu phim..

ÁNH QUANG PLAZA

Hội chợ thương mại ẩm thực Thái Lan Việt Nam.
HT Media là đối tác truyền thông Social tại khu vực miền tây

HỘI CHỢ THÁI LAN - VIỆT NAM

 Cung cấp nhiều loại bao bì cho Co.op và sở hữu hệ thống Cafe Tín Nghĩa ở nhiều tỉnh khác nhau.

CTY SXDCTM HỒNG THỦY

Quán cafe ST HOUSE là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ và tình nguyện viên, cộng đồng Sóc Trăng Trong Tôi có hơn 100,000 thành viên hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

ST HOUSE COFFEE

Hệ thống thời trang T&T tại Sóc Trăng gồm 3 cửa hàng lớn Fashion Nam, Fashion Nữ và cửa hàng Giày Dép T&T

T&T FASHION

Spa Phượng Hoàng Lửa là 1 trong những spa lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Sóc Trăng, với công nghệ điều trị về da tiên tiến và thiết bị nhập khẩu hàng đầu trong nghành thẩm mỹ.

SPA PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Siêu thị thực phẩm tiện ích dành cho khách hàng Sóc Trăng.
Tiện dụng và linh hoạt được người dân tin tưởng và sử dụng.

SIÊU THỊ ST MART

Ngà Trà Sữa là một trong những quán trà sữa đầu tiên và bán chạy nhất tại Sóc Trăng, Ngà Trà Sữa còn là nơi cung cấp nguyên liệu trà sữa cho nhiều quán trà sữa tại khu vực miền tây.

NGÀ TRÀ SỮA

Chuỗi trà sữa phát triển nhanh nhất và được giới trẻ tin dùng nhất tại Sóc Trăng.
Với chuỗi hệ thống hơn 5 cửa hàng tại khu vực.

TRÀ SỮA HAMAS

Quán “Rượu tây” đúng nghĩa tại Sóc Trăng, thu hút nhiều khách hàng giới trẻ và trong giới Rapper, Dancer, Hiphop hay nghệ thuật tại Sóc Trăng.

UNDERGROUND PUB

BẠN ĐANG cần 1 giải pháp cho doanh nghiệp ?